Hà Nội

Cháy rụi văn phòng tại khu Trung Hoà - Nhân Chính

8h sáng nay, khói đen mù mịt cả nhà ngang nối hai khu nhà 18T1, 18T2. Văn phòng rộng hơn 100m2 trên tầng 2 cùng toàn bộ thiết bị cháy thành than khi chưa kịp khai trương.

Tại hiện trường, hầu hết các cửa kính tầng 2 vỡ vụn vì hơi nóng, các tấm nhựa tơi tả vẫn rơi từ trần nhà, những bó dây điện sa xuống khắp các phòng.

Hầu hết cửa kính tầng 2 bị hơi nóng đập vụn.

Hàng chục máy vi tính cùng các thiết bị văn phòng khác như máy in, photocopy, bàn ghế... cháy rúm ró. Bụi than đen kịt bám kín các bức tường và đường đi.

Dưới tầng 1, hai cửa hàng điện lạnh cũng bị cháy trụi các tấm trần nhựa; hàng hoá (đều là đồ điện lạnh đắt tiền) bị muội than phủ một lớp dày.

Tất cả thiết bị văn phòng thành than.

Máy in cũng cháy rụi.

Một nhân viên Ban quản lý hai tòa nhà 18T1 và 18T2  (thuộc Công ty Vinasinco,Tổng công ty VINACONEX) cho biết, anh thấy khói toả ra từ tấng 2 nhà ngang từ lúc 7h30, đã gọi cứu hoả ngay. 8h, 4 xe tới, nỗ lực dập tắt đám cháy, trong khi khói đen vẫn ngùn ngụt bốc ra từ các cửa sổ.

Một người xe ôm thường đứng chờ khách trước nhà ngang kể: khi những đám khói đầu tiên bốc ra từ các cửa sổ, anh thấy vài người hốt hoảng chạy xuống từ tầng 2. Hai nhân viên bảo vệ tòa nhà tham gia chữa cháy bị thương nhẹ.

Hiện tên của công ty bị cháy văn phòng chưa được tiết lộ, chỉ biết nơi này được treo biển "Văn phòng số 5".

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được cho là chập điện trong văn phòng chưa kịp khai trương này.

Cơ quan chức năng đã phong toả hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Theo VietnamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá