DMCA.com Protection Status

Cháy tại công ty đế giày, hơn 1.000 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi

TPO - Tối ngày 18/12, một đám cháy lớn xảy ra tại Nhà máy giầy Liên Dinh thuộc Công ty TNHH Đỉnh Vàng. Đám cháy đã thiêu rụi hơn 1.000m2 nhà xưởng.

Cháy tại công ty đế giày, hơn 1.000 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi

Thông tin từ Công ty TNHH Đỉnh Vàng cho biết, vào hồi 19h40’ ngày 18/12, sau khi công nhân tan ca thì bảo vệ phát hiện có mùi khét trong khu nhà xưởng dao, kho Đế, xưởng Thêu thuộc Nhà máy giầy Liên Dinh, Công ty TNHH Đỉnh Vàng (đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng). 

Cháy lớn tại công ty đế giày ở Hải Phòng - ảnh 1 Đám cháy thiêu rụi hơn 1.000m2 nhà xưởng.

Bộ phận bảo vệ đã lập tức phá cửa vào xử lý dập đám cháy. Tuy nhiên, do trong khu vực nhà xưởng có chứa nhiều nguyên liệu đế cao su, Eva nên dễ bén cháy nên đám đám cháy đã lan nhanh cả khu nhà xưởng 

Ngay sau khi phát hiện cháy, Nhà máy đã gọi điện thông báo với công an PCCC Hải Phòng để xin cứu hộ dập cháy. Đồng thời, Nhà máy cũng chỉ đạo lực lượng PCCC tại chỗ, anh em công nhân có mặt tại hiện trường tham gia chữa cháy và sơ tán tài sản ra nơi an toàn.

Cháy lớn tại công ty đế giày ở Hải Phòng - ảnh 2 Gần 22h, đán cháy được lực lượng chức năng khống chế

Đến 20h10’, lực lượng PCCC của Thành phố Hải Phòng đã có mặt để dập tắt đám cháy. Đến 21h30’ cơ bản đám cháy đã được khống chế dập tắt và không cháy lan ra khu vực khác. Do thời điểm xảy ra cháy vào lúc công nhân đã tan ca nên không có thiệt hại về người.

Được biết, đám cháy xảy ra trên diện tích 1.200m2 trong tổng số 1.800 m2 ở xưởng đế giày tại nhà máy Liên Dinh. Tại thời điểm xảy ra cháy có khoảng 200 công nhân đang sản xuất tăng ca. Số công nhân này đã kịp thời được lực luọng cứu hộ di dời khỏi khu vực cháy đến nơi an toàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng