Cháy tại khách sạn 4 sao, khách trọ hoảng loạn

Vào khoảng 18 giờ ngày 13/5, một ngọn lửa đã bất ngờ bùng phát tại tầng 1 khách sạn Dầu khí Thái Bình (TP Thái Bình) khiến những người khách đang lưu trú tại đây hoảng loạn.

Những chiếc xe hơi được di chuyển khẩn cấp để tránh bị cháy lây.
Những chiếc xe hơi được di chuyển khẩn cấp để tránh bị cháy lây.

Một số khách đang lưu trú tại khách sạn kể lại, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện thấy ngọn lửa cháy xuất phát từ mặt ngoài của khối căn hộ kết hợp văn phòng, chỗ tiếp giáp giữa tầng 1 và tầng 2. Sau đó lửa cháy rất to, khói đen bốc cao hơn chục mét và có mùi khét rất khó chịu. Khi xảy ra cháy, nhiều người trong khách sạn đã hoảng loạn, la hét, bỏ chạy ra ngoài.

Ngay sau khi phát hiện ra vụ cháy, nhiều nhân viên bảo vệ, người dân xung quanh đã tiến hành dùng các biện pháp chữa cháy thông thường và khẩn trương sơ tán tài sản trong khu vực xảy ra cháy; Nhiều phương tiện đang dừng đỗ tại sảnh khách sạn đã được nhân viên, người dân phối hợp đưa ra xa khỏi nơi cháy, trong đó có 2 chiếc xe ô tô con.

Cháy tại khách sạn 4 sao, khách trọ hoảng loạn - ảnh 1 Người trong khách sạn và người đi đường đều hoảng loạn (Ảnh: VOV).
Nhận được nguồn tin, lực lượng cứu hỏa Công an tỉnh Thái Bình đã kịp thời có mặt tại hiện trường để khống chế và dập tắt hoàn toàn vụ cháy sau đó không lâu.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ cháy. Thiệt hại về tài sạn, vật chất do vụ cháy gây nên cũng chưa được Ban quản lý khách sạn thống kê.

Cháy tại khách sạn 4 sao, khách trọ hoảng loạn - ảnh 2 Hiện trường vụ cháy sau khi ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. 
Theo nhiều người dân thì nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể là do hệ thống điện chiếu sáng của bảng hiệu quảng cáo đặt trước khách sạn bị chập, nổ. Được biết, khách sạn Dầu khí Thái Bình là khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, cao 17 tầng; trong đó khu vực tầng 1 của khách sạn được xây dựng theo kiểu khối căn hộ kết hợp văn phòng cho thuê.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá