Cháy thẩm mỹ viện ở Hà Nội, nhân viên hoảng sợ tháo chạy

TPO - Khoảng hơn 9h ngày 4/10, một vụ cháy xảy ra tại thẩm mỹ viện số 16B phố Ngô Văn Sở (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ tháo chạy ra ngoài.

Lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường dập lửa.
Lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường dập lửa.

Theo người dân, vào thời điểm trên họ phát hiện khói bốc ra tại khu vực tầng 3 của ngôi nhà 5 tầng địa chỉ như trên.

“Lúc xảy ra cháy bên trong hầu như chưa có khách nhưng có rất đông nhân viên, khoảng gần 20 người họ tháo chạy ra ngoài” – một người dân cho biết.

Cũng theo người dân, có khoảng 3-4 người bị mắc kẹt bên trong tầng cao của tòa nhà và được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài an toàn và không có ai bị thương.

Cháy thẩm mỹ viện ở Hà Nội, nhân viên hoảng sợ tháo chạy  - ảnh 1 Cửa kính phía ngoài tòa nhà nơi xảy ra vụ cháy.

Ghi nhận tại hiện trường, có 3 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ Cảnh sát PCCC&CNCH Hoàn Kiếm có mặt dập lửa. Ngoài ra, cửa kính phía ngoài của tầng 3 tòa nhà cũng bị phá vỡ để khói thoát ra bên ngoài, nhiều mảnh kính vương vãi dưới lòng đường.

Một số hình ảnh hiện trường vụ cháy:
Cháy thẩm mỹ viện ở Hà Nội, nhân viên hoảng sợ tháo chạy  - ảnh 2  Cháy thẩm mỹ viện ở Hà Nội, nhân viên hoảng sợ tháo chạy  - ảnh 3  Cháy thẩm mỹ viện ở Hà Nội, nhân viên hoảng sợ tháo chạy  - ảnh 4  Cháy thẩm mỹ viện ở Hà Nội, nhân viên hoảng sợ tháo chạy  - ảnh 5  Cháy thẩm mỹ viện ở Hà Nội, nhân viên hoảng sợ tháo chạy  - ảnh 6
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá