Cháy trong đêm thiêu rụi xưởng gỗ

TPO - Vào khoảng 2 giờ ngày 4/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng sản xuất gỗ ở phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai làm khiến hàng trăm tấn gỗ, sản phẩm gỗ bị thiêu rụi.

Cháy trong đêm thiêu rụi xưởng gỗ

Vào thời gian xưởng gỗ của Cty Hoàng Anh Thắng được người dân phát hiện bốc cháy trong đêm đã báo tin cho chủ xưởng và lực long PCCC. đồng thời báo tin cho cơ quan chức năng để hỗ trợ chữa cháy. Nhận tin báo, lực lượng PCCC đã đến hiện trường cùng nhiều xe chữa cháy tiến hành cùng người dân dập lửa. Tuy nhiên do xưởng chứa gỗ, là vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên cao, nhanh chóng lan ra toàn xưởng.

Do xưởng gỗ nằm trong hẻm nhỏ nên việc tiếp cận chữa cháy gặp nhiều khó khăn, bên cạnh xưởng gỗ lại là nhà dân và khu nhà trọ sinh viên nên lực lượng PCCC vừa cứu hỏa vừa ngăn không cho đám cháy lan ra, ảnh hưởng đến các nhà dân lân cận. Đến hơn 5h sáng cùng ngày, vụ cháy đã được dập tắt. Hậu quả ngọn lửa vẫn cháy âm ỉ, hàng trăm tấn gỗ đã bị thiêu rụi. Riêng một khối lượng gỗ sát cửa xưởng không bị cháy nên hàng chục người dân.

Cháy trong đêm thiêu rụi xưởng gỗ - ảnh 1
Cháy trong đêm thiêu rụi xưởng gỗ - ảnh 2

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng