Chạy xe tránh cảnh sát, thanh niên tử vong

TPO - Chiều 17/11, anh Vũ Đức Tiến (18 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), nạn nhân trong vụ ngã xe máy vào tối 16/11 đã tử vong tại bệnh viện.

Người dân tụ tập gây ách tắc giao thông sau vụ tai nạn.
Người dân tụ tập gây ách tắc giao thông sau vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 20 giờ 30, tối 16/11, anh Vũ Đức Tiến được bạn là Vũ Đức Thuần điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Ái Quốc, một trong 2 người không đội mũ bảo hiểm. Khi đến đoạn KP2, phường Tân Biên (Biên Hòa), thấy có lực lượng cảnh sát 113 tuần tra nên 2 người điều khiển xe máy bỏ chạy với tốc độ cao. Sau đó xe máy xảy ra tai nạn đâm vào dải phân cách, anh Tiến bị thương nặng.

Ngay sau đó, nhiều người dân cho rằng xe mô tô cảnh sát truy đuổi và đạp đổ xe máy dẫn đến tai nạn nên đã kéo đến gây áp lực với lực lượng cảnh sát. Hàng trăm người dân đã vây kín làm tắc nghẽn giao thông suốt nhiều giờ. Một số đối tượng quá khích đã đập phá xe mô tô đặc chủng của lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ. 

Đến 0 giờ  40 ngày 17/11, đám đông mới giải tán sau khi được cơ quan chức năng vận động và cam kết điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá