Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá

TPO - Trong những ngày cuối năm, chợ hoa Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) thu hút một lượng lớn khách đổ về mua hoa chơi Tết kể cả lúc về đêm.

Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 1 Những ngày giáp Tết, Chợ hoa Quảng Bá luôn ở trong tình trạng đông đúc, chật kín người qua lại.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 2 Thậm chí ban đêm còn tấp nập hơn ban ngày, bởi lúc này không chỉ khách lẻ mà cả khách mua buôn cũng đổ về mua hoa để bán ngày hôm sau.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 3 Người chen hoa chật kín các lối đi.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 4 Hoa không chỉ được bày trong chợ mà còn được xếp kín cả dọc đê Âu Cơ.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 5 Những người chở hoa vừa khổ sở điều khiển xe, vừa phải hô to cho mọi người tránh đường để hoa không bị giập nát.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 6 Cả người đi bộ và xe máy đều phải nhích từng chút một.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 7 Những chủ sạp hoa cũng nhập về nhiều hoa hơn thường ngày để phục vụ nhu cầu khách chơi Tết.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 8 Mặt hàng được bày bán nhiều nhất là hoa ly, hoa cúc, hoa hồng...
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 9 Khoảng 22 giờ đêm, người mua hoa vẫn rất tấp nập và không có dấu hiệu giảm bớt.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 10
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 11
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 12
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 13 Nhiều chị em phụ nữ còn phải trang bị đèn pin để mua được hoa đẹp trong điều kiện ánh sáng mù mờ.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 14 Khu vực cuối chợ, nơi tập trung các xe đổ hàng cũng đông đúc không kém. Nhiều người đổ về khu vực này để mong mua được hoa rẻ hơn so với mua ở các sạp hàng.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 15 Càng về cuối khu chợ càng đông, luôn trong tình trạng tắc nghẽn.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 16 Để tránh tắc nghẽn, không ít người chở hoa lựa chọn cách đi lên đường Âu Cơ. Người mua, người chở hoa qua lại đông đúc khiến các phương tiện giao thông khi đi qua đoạn chợ hoa Quảng Bá phải di chuyển rất chậm.
Chen chân đi Chợ hoa đêm Quảng Bá - ảnh 17 Xe ôto đổ về chợ hoa phải xếp hàng dài từ đầu đường Âu Cơ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá