Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu

TPO - Những ngày này, 'phố lồng đèn' lớn nhất TPHCM bước vào thời điểm “chính vụ”, đón khách trẩy hội.

Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu

Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 1 Chỉ còn 10 ngày nữa là đến Rằm tháng Tám (15/8 Âm lịch). Thế nên khu phố chuyên kinh doanh lồng đèn tại quận 5, TPHCM những ngày này, rộn ràng không khí Trung thu.
Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 2 Các con đường đổ vào khu phố này như Nguyễn Trãi, Lương Nhữ Học, Phú Định thuộc phường 11, quận 5 những ngày này nhộn nhịp người dân đến tham quan vui chơi, mua sắm.
Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 3 Những em bé theo cha mẹ tới "phố lồng đèn" để thỏa sức ngắm nghía những chiếc lồng đèn đủ mọi hình thù, kích cỡ và màu sắc bày trên các cửa hàng dọc phố.
Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 4 "Phố lồng đèn" cũng là nơi để thiếu nữ khoe dáng tìm kiểu ảnh đẹp. 
Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 5 Ghi lại cho mình những bức hình lưu niệm bên những chiếc lồng đèn rực rỡ hay chọn mua những món đồ yêu thích.
Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 6  Hàng chục kiểu lồng đèn trở nên rực rỡ hơn khi phố về đêm
Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 7 Chen chân ở "phố lồng đèn"
Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 8 Một điểm du ngoạn thú vị cho các gia đình vào dịp cuối tuần.
Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 9 Photo: ..
Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 10 Đến phố không chỉ thỏa sức ngắm nghía những chiếc đèn lồng sắc màu, người người còn có dịp tham gia những trò chơi dân gian và thưởng thức những món ăn vỉa hè
Chen chân ở 'phố lồng đèn' Sài Gòn trước thềm Trung thu - ảnh 11

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá