Chết bỏng vì thư giãn

Ngày 4/12, ông Bùi Hữu T, 62 tuổi, trú tại phường Trưng Trắc (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) nguyên là giám đốc một xí nghiệp cơ khí, đã tử vong sau 20 ngày điều trị vết bỏng toàn thân và ở phổi. Ông T bất ngờ bị bỏng nặng sau khi vào xông hơi.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 15/11/2007, ông T cùng cháu rể vào xông hơi tại khách sạn du lịch Thái Bình (458 phố Lý Bôn, TP.Thái Bình). Cháu rể ông T không xông hơi mà vào bấm huyệt xoa bóp, còn ông Tân được nhân viên đưa vào phòng xông hơi và đóng cửa lại.

Theo những gì người cháu rể và một số thông tin ông T kể lại lúc còn tỉnh táo:

Sau khi ông T được nhân viên dẫn vào phòng xông hơi và đóng cửa lại, chỉ mấy phút sau, ông T thấy hơi (từ ống dẫn hơi nóng) phả ra quá nóng, không chịu được nên ông T đã cố mở cửa, đập cửa để kêu cứu nhưng không sao mở được cửa. Tiếp đó ông T ngất lịm đi và không hay biết gì nữa...

Bác sĩ điều trị cho ông T cho biết , toàn bộ vùng mặt, đùi, cánh tay của ông T đều bị bỏng do hơi nóng. Và do hít phải khí nóng nên phổi của ông T cũng bị tổn thương nặng.

Theo đơn của gia đình ông T gửi cơ quan chức năng, khi xảy ra tai nạn, công ty Du lịch khách sạn Thái Bình không hề thông báo cũng như mời cơ quan chức năng đến lập biên bản hiện trường. Công ty này cũng không làm hết trách nhiệm với người bị nạn.

Hiện công an TP Thái Bình đã vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của ông T để xử lý theo đúng pháp luật.

Theo T.N
 VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá