Hà Nam:

Chết thảm vì bị tàu hỏa tông xuống mé sông

Mặc dù đoàn tàu sắp chạy đến nơi, nhưng một người đàn ông vẫn cố tình băng qua đường sắt. Đúng lúc này đoàn tàu chạy đến tông trực diện khiến người đàn ông bị hất văng xuống mé sông Châu Giang, tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 8h20 ngày 27/11, tại Km 230 chạy song song với QL1A, đoạn đi qua địa bàn phường Lương Khánh Thiện, thành phố Phủ Lý.

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, đoàn tàu chở hàng mang số hiệu 2317 chạy theo hướng Hà Nội – Phủ Lý. Cùng lúc này, họ thấy một người đàn ông khoảng 60 tuổi, do không chú ý đoàn tàu đến nên vẫn cố tình băng qua đường sắt.

Đúng lúc này, đoàn tàu chạy đến tông trực diện vào nạn nhân bay xuống mé sông Châu Giang tử vong tại chỗ. Thời điểm gặp nạn, trên người nạn nhân nhân xấu số mặc một chiếc áo khoác màu nâu, quần rằn ri màu xanh, trên người không giấy tờ tùy thân nào.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Phủ Lý đã có mặt tại hiện trường đưa thi thể nạn nhân lên đường và tiến hành phân luồng giao thông.

Hiện nguyên nhân, danh tính nạn nhân đang được các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá