Chết vì... thách nhau bơi trên biển

Đi thuyền thúng máy tới gần đề Độc Cước, Sầm Sơn, Thanh Hoá, Triệu và Luận thách nhau nhảy ra khỏi thuyền để bơi vào bờ. Do đuối sức, Triệu đã bị chìm trong khi Luận may mắn được đội cứu hộ cứu sống.

2h sáng 24/7, Đội cứu hộ trên biển thị xã Sầm Sơn và gia đình đã tìm thấy thi thể của nạn nhân Trần Văn Triệu (16 tuổi).

Hôm đó, 6 người Trần Văn Triệu (16 tuổi),  Trần Thị Dương (16 tuổi), Trần Thị Thanh (18 tuổi), Lê Thị Tâm (18 tuổi), Lê Văn Luận (19 tuổi) và Lê Văn Thuận (17 tuổi) đều trú tại thôn 3, xã Quảng Đông, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) rủ nhau sang xã Quảng Vinh chơi, sau đó mượn thuyền thúng gắn máy F6 của anh Nguyễn Văn Đài, thôn 3 trong xã để ra biển.

Khi đến gần khu vực đền Độc Cước (thuộc bãi tắm A, Sầm Sơn), Trần Văn Triệu và Lê Văn Luận thách đố nhau nhảy ra khỏi thuyền để bơi vào bờ. Sau khi nhảy xuống nước ít phút, Triệu và Luận đuối sức nên không thể tiếp tục bơi được.

Bốn người khác trên thuyền thấy vậy cũng hoảng hốt, không điều khiển được, nguy cơ lật thuyền.

Nhận được thông tin cấp cứu, Đội bảo vệ trật tự số 2 phối hợp với Đội cấp cứu biển Sầm Sơn đã kịp thời tiếp cận, nhanh chóng đưa 4 người trên thuyền vào bờ và cứu được Lê Văn Luận đang thoi thóp dưới biển. Riêng Trần Văn Triệu đã bị chìm.

Hiện thi thể của Trần Văn Triệu đã được đưa về địa phương, 5 người còn lại sau khi được sơ cứu đang bình phục sức khỏe.

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá