Chị dâu, em chồng cùng tự tử vì lộ chuyện ngoại tình

Bị gia đình phát hiện chuyện ngoại tình, chị dâu và em chồng đã uống thuốc sâu tự tử trong căn chòi ngoài rẫy gần nhà. Sự việc đau lòng xảy ra tại huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định

Trưa 3/4, Trung tâm Y tế huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định, cho biết bệnh nhân Đinh Thị D. (SN 1990, ngụ làng Chồm, xã Canh Liên, huyện Vân Canh) hiện đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang dần hồi phục.

Trước đó, tối 1/4, gia đình phát hiện chị D. và em chồng là Đinh Văn L. (SN 1987, ngụ cùng địa phương) đã cùng nhau uống thuốc trừ sâu tự tử trong căn chòi ngoài rẫy gần nhà nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh L. đã không qua khỏi, riêng chị D. được cứu sống.

Theo kết quả điều tra ban đầu, mặc dù là chị dâu, em chồng nhưng giữa chị D. và anh L. có quan hệ tình cảm với nhau. Biết được sự việc, nhiều người trong gia đình ngăn cản nhưng cả hai vẫn lén lút ngoại tình.

Tối 31/3, chồng chị D. phát hiện vợ và em trai đang âu yếm trong căn chòi ngoài rẫy nên đã đánh 2 người, sau đó dắt vợ về nhà. Tối hôm sau, gia đình không thấy chị D. nên đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Theo A. Tú

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá