Chị nhặt ve chai trả lại 85 triệu đồng người khác đánh rơi

TPO - Trên đường đi nhặt ve chai về, một người phụ nữ nhặt được số tiền gần 85 triệu đồng, sau đó đem giao nộp cho công an.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 2/11, trên đường đi nhặt ve chai về, chị Bùi Thị Nhỡ (SN 1969) ngụ ấp 1, xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp đã nhặt được một chiếc ví.

Sau khi kiểm tra bên trong, chị Nhỡ phát hiện có nhiều tiền, 2 chiếc đồng hồ và nhiều giấy tờ khác. Ngay sau đó, chị đã đến báo cho công an huyện nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Chị nhặt ve chai trả lại 85 triệu đồng người khác đánh rơi  - ảnh 1 Chị Nhỡ đem số tài sản nhặt được giao nộp cho công an.
Chị nhặt ve chai trả lại 85 triệu đồng người khác đánh rơi  - ảnh 2 Gần 85 triệu đồng, 2 đồng hồ cùng một số giấy tờ tuỳ thân được chị Nhỡ nhặt được.

Qua kiểm tra trong ví có 84,5 triệu đồng tiền mặt, 2 đồng hồ cùng một số giấy tờ tùy thân. Được biết, hoàn cảnh gia đình chị Nhỡ rất khó khăn, không có ruộng đất, phải đi làm thuê, người con trai duy nhất của chị đang đi làm công nhân tại Bình Dương, hàng ngày chị đi nhặt ve chai. Hiện lực lượng công an đang làm thủ tục để tìm chủ nhân của chiếc túi trên.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá