Chị vợ tử vong, em rể nguy kịch bất thường trong nhà

TPO - Chiều nay (11/1), Công an quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến hai người thương vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Vào khoảng 16g30 chiều cùng ngày, người dân tổ 106, phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu, TP, Đà Nẵng) bất ngờ thấy một bé gái chạy ra từ nhà của ông Huỳnh D. (37 tuổi) kêu cứu. Khi mọi người xông vào nhà thì tá hỏa phát hiện một người đàn ông và một phụ nữ nằm bất động, người phụ nữ đã tử vong với vết đâm trên cơ thể. Người đàn ông trong tình trạng nguy kịch với một vết cắt tại cổ.

Danh tính của hai nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Mỹ D. (39 tuổi, quê Nha Trang), và ông Trần Tiến H. (31 tuổi, tạm trú P.Hòa Khánh Nam). Tại hiện trường, người dân còn phát hiện một con dao to.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng đã có mặt đưa nạn nhân nam đi cấp cứu, đồng thời phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Được biết, ông H. là em rể của bà D.. Bà D. ở nơi khác mới vừa đến ở nhà ông H. vài ngày để phụ giúp em gái làm nghề thợ may.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng