Chiến sĩ công an cứu phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy

TPO - Nghe mọi người hô hoán có người nhảy cầu, ba cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) bơi ra lấy thuyền đánh cá của người dân cứu sống người phụ nữ.

Cán bộ, chiến sỹ Trạm Công an Gia Lách cứu sống người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy.
Cán bộ, chiến sỹ Trạm Công an Gia Lách cứu sống người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy.

Trao đổi với PV Tiền phong,Trung Tá Võ Mậu Sơn – Trạm trưởng Trạm Công an Gia Lách, Nghi Xuân cho biết, khoảng hơn 9 giờ sáng nay, 23/11, khi đang làm việc tại trụ sở Trạm Công an Gia Lác, anh  nghe mọi người hô hoán có người nhảy cầu. “Tôi cùng ba chiến sỹ chạy ra mép sông vận động các thuyền đánh cá ra cứu người nhưng họ chần chừ. Lúc này thấy người phụ nữ vật lộn giữa sông và đang trôi về phía cầu Bến Thủy 2. Tôi cởi quần áo bơi ra lấy một chiếc thuyền của người dân rồi cùng một chiến sĩ và một người dân hướng về người phụ nữ”, Trung tá Võ Mậu Sơn cho biết.

Theo Trung tá Sơn, điều kỳ lạ là từ khi nhảy cầu đến lúc được cứu phải gần một giờ đồng hồ, người phụ nữ uống rất nhiều nước. Khi đưa được nạn nhân lên bờ thì cơ thể người phụ nữ này đã cứng, bụng chướng vì uống nhiều nước, các chiến sỹ đã lập tức hô hấp nhân tạo, đồng thời gọi xe cứu thương đưa đến bệnh viện. Nạn nhân được xác định tên Thành (60 tuổi, trú phường Lê Mao, TP.Vinh, Nghệ An). Nguyên nhân nhảy cầu ban đầu được biết là do mâu thuẫn với gia đình nên nghĩ quẩn.

Đây trường hợp hiếm khi nhảy cầu Bến Thủy được cứu sống, bởi cầu khá cao, hạ lưu sông rộng, nước chảy mạnh.                                                              

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá