Chiến sĩ vụ xe quân nhân lao xuống vực đang hôn mê

TPO - "Đến giờ con vẫn chưa tỉnh, tôi cũng chưa được vào thăm con", bà Lê Thị Châu mẹ của chiến sĩ Sơn-nạn nhân vụ lao xe xuống vực khiến 9 người thương vong cho hay.

Chiến sĩ vụ xe quân nhân lao xuống vực đang hôn mê

Sáng nay (18/12), theo nguồn tin riêng, tình hình sức khỏe của các chiến sĩ trong vụ lật xe tại xã biên giới ĐắcPre (Nam Giang, Quảng Nam) đang điều trị tại bệnh viện Quân Y C17 đã tương đối ổn định.

Hai chiến sĩ Lê Khắc Hiếu (24 tuổi, quê Thanh Hóa) và Nguyễn Đức Nam (19 tuổi, quê Thái Bình) được chuyển xuống bệnh viện hôm qua đã bình phục nhanh chóng. 

Trước hành lang bệnh viện, chiến sĩ Hiếu được các bác sĩ đẩy trên xe lăn, hoàn toàn tỉnh táo, chỉ bị chấn thương ở chân. Riêng hai ca nặng của hai chiến sĩ Trần Viết Tú (19 tuổi, quê Quảng Bình) và Phạm Huy Sơn (31 tuổi, quê Hà Tĩnh) hiện các phóng viên vẫn chưa thể tiếp xúc được. 

Trong khi đó, bà Lê Thị Châu, mẹ của chiến sĩ Sơn cho biết nhận được tin con gặp nạn từ chiều qua, bà lập tức bắt xe vào Đà Nẵng, sáng sớm nay mới tới. Bà lo lắng: “Đến giờ con vẫn chưa tỉnh, tôi cũng chưa được vào thăm con. Tuy nhiên bác sĩ và đồng đội của con động viên đừng quá lo lắng nên tôi cũng hi vọng cháu sẽ sớm bình phục”. 

Lữ đoàn 83 (E83, thuộc Quân chủng Hải quân) cử người thay nhau túc trực ngày đêm ở bệnh viện, động viên người nhà các chiến sĩ đang điều trị.

Trong sáng cùng ngày, thi thể của năm chiến sĩ tử nạn đã được đưa về quê nhà an táng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá