Chiêu câu khách của tiếp viên cà phê võng miền Tây

Nữ tiếp viên này cho biết nếu như quán cạnh bên chèo kéo khách đi "tăng 2" ở khách sạn hay nhà trọ thì ở quán cô chỉ uống cà phê "sung sướng" tại phòng với giá kích dục kèm ly cà phê chỉ từ 100-300 ngàn đồng trong 45 phút.

Chiêu câu khách của tiếp viên cà phê võng miền Tây
Chiêu câu khách rẻ tiền của tiếp viên cà phê võng ở miền Tây

ảnh minh họa

Dọc theo quốc lộ 1 từ cầu Kênh Xáng của phường 2 đến phường 7, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) có nhiều quán cà phê võng. Trong đó không ít quán thuê nữ tiếp viên hoạt động mại dâm trá hình, tìm cách qua mặt nhà chức trách.

Chiêu câu khách của tiếp viên cà phê võng miền Tây - ảnh 2

Một quán cà phê võng trá hình trên quốc lộ 1 ở miền Tây.

Gần công ty công trình đô thị Sóc Trăng có ít nhất 4 quán phía trước đặt vài chiếc ghế bố. Khách của những quán này chủ yếu là đàn ông, ngồi ghế bố vài phút là bước vào bên trong các tấm rèm vải ôm hôn nữ tiếp viên.

"Bãi đáp" cho những cặp đôi bước ra từ các quán trá hình là nhà trọ bên kia cầu Kênh Xáng, gần khu vực bến xe Trà Men. Giá mua dâm mỗi lượt được các cô gái đưa ra mỗi lượt từ 250.000-300.000 đồng.

Chiêu câu khách của tiếp viên cà phê võng miền Tây - ảnh 3
Thấy khách vào quán, nữ tiếp viên đến ngồi gần võng để rủ đi "vui vẻ".

Tại phường 7, các quán cà phê trá bình tập trung từ khu vực đối diện cổng của một khu dân cư chạy dài đến gần nơi đang xây dựng trụ sở VKSND tỉnh Sóc Trăng. Nơi đây có hình thức kích dục tại ghế salon với giá 100.000 đồng.

Sáng 20/12, khách vào quán Ngọc gần biệt thự của đại gia thủy sản Lâm Ngọc Khuân. Vừa ngả lưng xuống võng đã được cô gái mặt quần ngắn, áo khoe rốn rủ đi nhà trọ "vui vẻ".

"Đi nhà trọ đi anh, em lấy 300.000 đồng luôn tiền phòng. Muốn massage vào phòng bên trong em lấy 100.000", cô gái chèo kéo.

Vờ không mang đủ tiền đi nhà trọ, nữ tiếp viên tỏ vẻ nũng nịu, hạ giá xuống 200.000 đồng rồi chìa ra chiếc bao cao su, chèo kéo bán dâm "đánh nhanh rút gọn" trên ghế salon trong phòng ngủ.

Chiêu câu khách của tiếp viên cà phê võng miền Tây - ảnh 4
Nơi mây mưa là nhà trọ hoặc tại salon trong phòng ngủ này, có ngăn rèm vải ở giữa.

Nhìn vào phòng một bên là giường ngủ của bà chủ được ngăn rèm vải cách biệt với bộ salon. Lấy lý do cửa không khóa, bên ngoài nhiều người, khách từ chối lời mời của nữ tiếp viên và ra về sau khi trả tiền ly nước. Bên ngoài, cách quán không xa là chốt cảnh sát giao thông đang bắn tốc độ.


Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá