Chiều mùng 5 Tết - Đường về TPHCM thông thoáng

TPO -

Chiều mùng 5 Tết - Đường về TPHCM thông thoáng

Ghi nhận của Tiền Phong vào 15 giờ đến 16 giờ ngày 23/2 (mùng 5 Tết)  trên quốc lộ 1A và quốc lộ 60 đoạn qua địa bàn Tiền Giang, lượng xe ô tô và mô tô rất đông nhưng do những điểm nóng có thể kẹt xe luôn có lực lượng điều tiết giao thông túc trực nên hiện tượng ùn ứ không thấy xảy ra.

Vào chiều 23/2, trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa của đường cao tốc Trung Lương – TPHCM đã được cơ quan chủ quản mở dải phân cách cho xe vào tại một làn thu phí của hướng xe ra, ở hướng vào mỗi làn đều có nhân viên túc trực bấm thẻ dùm cho giới tài xế để tránh tình trạng ùn xe chờ đợi vào đường cao tốc.

Năm nay theo phân công của Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt công an tỉnh Tiền Giang thì lực lượng nữ CSGT cũng được huy động điều tiết giao thông trên các tuyến quốc lộ.

Trao đổi với chúng tôi tại chốt đèn tính hiệu giao thông ngã tư Đồng Tâm, anh Trần Văn Hải (SN 1978, ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) tài xế lái xe khách cho hãng xe Hùng Cường cho biết, đoạn đường đi của anh từ Châu Đốc về TPHCM chưa thấy kẹt hay ùn ứ các loại phương tiện, suốt hành trình anh Hải vẫn điều khiển phương tiện lưu thông với vận tốc vừa trên quốc lộ 1A.

Theo một cán bộ chiến sĩ CSGT thuộc phòng CSGT Đường bộ, đường sắt công an tỉnh Tiền Giang đang điều tiết giao thông tại ngã tư Đồng Tâm (huyện Châu Thành) cho biết, tình hình ùn ứ từ sáng đến khoảng 16 giờ ngày 23/2 chưa thấy xảy ra trên quốc lộ 1A.

Nguyên nhân cũng do ngày 22/2 (mùng 4 Tết), người và lưu lượng phương tiện giao thông sau khi về quê ăn tết đã tranh thủ quay trở về TPHCM và các tỉnh Miền Đông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá