Chiều nay, làm thủ tục đưa các nạn nhân về Nga

Sáng nay, 16/3, đoàn chuyên gia Nga đã đến làm việc với Ban Giám đốc BV Chợ Rẫy để làm các thủ tục cần thiết đưa các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Bình Thuận về Nga.

Trung tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Tổng Cục trưởng - Tổng cục Du lịch Việt Nam cũng đã đến BV Chợ Rẫy gặp phái đoàn Nga.

Đoàn chuyên gia Nga đã cùng Trung tướng Trần Đại Quang, ông Nguyễn Mạnh Cường thăm từng bệnh nhân, tặng hoa các bác sĩ điều trị.

BV Chợ Rẫy cho biết, các nạn nhân đã hồi phục tốt và theo kế hoạch chiều nay, các bệnh nhân sẽ được BV Chợ Rẫy đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất để chuyển giao cho phía Nga đưa về nước điều trị theo yêu cầu của nước bạn.

Các chuyên gia Nga cũng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như ý thức trách nhiệm của y, bác sĩ BV Chợ Rẫy trong quá trình cứu chữa các nạn nhân.

Riêng các thi thể nạn nhân người Nga, đang được để tại BV Nguyễn Tri Phương, Pháp Việt, sẽ được công ty bảo hiểm lo thủ tục đưa xác thi thể quê hương an táng trong thời gian sớm nhất.

Theo Trần Thanh
SGGP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá