Chìm tàu khi đi chơi Tết, 2 người chết

Chiếc tàu vỏ composite dài 7,7m, chở 6 người đi chơi Tết thì bị lật chìm khiến 2 người chết. Xác nạn nhân xấu số đã được vớt vào trưa nay (4/2).

Chiều 4/2, ông Lê Minh Dương - Chủ tịch UBND xã Tạ An Khương, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau cho biết, tính đến trưa cùng ngày đã vớt được thi thể của 2 nạn nhân xấu số trong vụ chìm tàu xảy ra vào ngày 2/2.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 2.2 (mùng 3 Tết), anh Nguyễn Văn Ngoãn (27 tuổi, ngụ ấp Hàng Còng, xã Tạ An Khương) điều khiển tàu vỏ lãi composite dài 7,7m, chở theo 6 người từ xã Tân Thuận về đến đoạn Kinh Mới thuộc ấp Hàng Còng (giáp ấp Mương Đường xã Tạ An Khương), do chở quá tải, nước chảy mạnh nên lật chìm.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, người dân địa phương đã kịp thời phát hiện cứu vớt. Tuy nhiên, chỉ có 4 người được cứu sống và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Riêng cháu Nguyễn Văn Đình (9 tuổi) và anh Nguyễn Quốc Toãn (38 tuổi, cùng ngụ xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi) đã tử vong và vừa vớt được xác vào trưa nay (ngày 4.2).

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo huyện Đầm Dơi cùng lãnh đạo xã Tạ An Khương và địa phương đã đến chia buồn, đồng thời hỗ trợ bước đầu cho gia đình các nạn nhân.

Theo Hoàng Hạnh

Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá