Bến Tre:

Chìm xuồng, 2 nữ sinh mất tích

Khi bơi được một đoạn, xuồng chở 4 nữ sinh chìm tại rạch Khém Thiềng. Do rạch rộng khoảng 100m và nước chảy xiết nên ngưới lái chỉ kéo được Hằng, Ly vào bờ, còn Linh và Phượng bị nước cuốn trôi mất tích.

Ngày 26/10, thông tin từ UBND xã Giao Thạnh (Thạnh Phú, Bến Tre) cho biết, cơ quan chức năng đang tìm kiếm hai nữ sinh mất tích trong vụ chìm xuồng xảy ra trên địa bàn chiều ngày 25/10.

Trước đó ngày 25/10, 4 nữ sinh gồm Dương Thị Mỹ Linh, Trần Thị Bé Phượng (đều 16 tuổi, ngụ xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú) hiện là học sinh trường THPT Trần Trường Sinh (Thạnh Phú) cùng 2 người bạn là Nguyễn Thị Bé Hằng (16 tuổi) và Trần Thị Sa Ly (18 tuổi) sang nhà một người bạn ở ấp Giao Hiệp, xã Giao Thạnh dự tiệc sinh nhật.

Tới chiều, cả bốn em được ông Nguyễn Văn Phệ, 59 tuổi đưa về bằng xuồng. Khi bơi được 1 đoạn thì xuồng chìm tại rạch Khém Thiềng. Do rạch rộng khoảng 100m và nước chảy xiết nên ông Phệ chỉ kéo được Hằng, Ly vào bờ còn Linh và Phượng bị nước cuốn trôi mất tích. Sau đó bé Hằng được đưa đến Bệnh viện đa khoa Thạnh Phú cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu do nước chảy xiết và chỉ cách sông Cổ Chiên khoảng 2km nên khả năng sống sót của 2 nữ sinh này rất thấp.

Theo Minh Giang

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá