Chính phủ họp chuyển giao nhiệm vụ

Chiều 7 - 8, tại trụ sở Chính phủ đã diễn ra phiên họp chuyển giao nhiệm vụ giữa Chính phủ nhiệm kỳ khóa XII và Chính phủ nhiệm kỳ khóa XIII. Phiên họp tổ chức chỉ sau 1 ngày sau khi kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIII bế mạc.

Chính phủ họp chuyển giao nhiệm vụ

> Quốc hội hỗ trợ DN và người dân

Chính phủ họp chuyển giao nhiệm vụ - ảnh 1
 

Phát biểu tại phiên họp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những đóng góp quan trọng, có hiệu quả của các Phó Thủ tướng, các bộ trưởng, thủ trưởng các cơ quan ngang bộ nhiệm kỳ Chính phủ khóa XII. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn, các đồng chí thành viên Chính phủ thôi đảm nhận trọng trách, chức vụ với uy tín, kinh nghiệm của mình tiếp tục có những đóng góp quý báu cho Chính phủ trong công tác chỉ đạo, điều hành.

Bày tỏ tình cảm tốt đẹp tới các thành viên Chính phủ khóa XII, phát biểu với các thành viên Chính phủ khóa XIII, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ, nhiệm kỳ Chính phủ mới đã bắt đầu, các Bộ, các cơ quan ngang bộ cần bắt tay ngay vào thực hiện công việc theo chức năng, nhiệm vụ được giao ngay từ ngày đầu, tháng đầu, không vì chuyển giao mà để công việc gián đoạn.

Tại phiên họp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trao quà lưu niệm cho các thành viên Chính phủ nhiệm kỳ khóa XII và trao Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch nước cho các Phó Thủ tướng Chính phủ, các Bộ trưởng và Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ nhiệm kỳ Chính phủ khóa XIII.

Theo Chinhphu.vn

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá