Choáng với 'ông hổ' nhồi bông trên xe khách

TPO - Chiếc xe khách đường dài mang biển kiểm soát tỉnh Nghệ An khi lưu thông qua địa bàn TT-Huế đã bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra do vi phạm luật giao thông. Tại đây, công an phát hiện một “ông hổ” nhồi bông cỡ lớn được vận chuyển trái phép bên trong xe.

Bộ da hổ nhồi bông này được phát hiện, thu giữ từ một xe khách đường dài đã lưu thông qua nhiều tỉnh, thành
Bộ da hổ nhồi bông này được phát hiện, thu giữ từ một xe khách đường dài đã lưu thông qua nhiều tỉnh, thành

Ngày 25/1, tin từ Công an tỉnh TT-Huế cho biết, lực lượng chức năng tỉnh này trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1, phát hiện một xe khách vận chuyển trái phép một bộ da hổ nhồi bông. 

Trước đó, vào ngày 24/1, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, lực lượng CSGT thuộc PC67 Công an TT-Huế phát hiện xe khách mang BKS 37B- 00533, lưu thông hướng Quảng Trị - Huế vi phạm luật giao thông đường bộ. Tổ công tác tiến hành kiểm tra phương tiện, qua đó, phát hiện trên xe có một bộ da hổ đã được nhồi bông vận chuyển trái phép.

Choáng với 'ông hổ' nhồi bông trên xe khách - ảnh 1 Công an làm việc với đối tượng liên quan đến vụ vận chuyển bộ da hổ trái phép để xác minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm này

Các cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm, thu giữ bộ da hổ nêu trên để bàn giao các cơ quan có thẩm quyền xác minh, giám định, để tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá