Chọn người xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân

Đó là phát biểu của ông Nguyễn Văn Bình, UVBCT, Trưởng Ban Kinh tế TƯ tại buổi bỏ phiếu bầu cử đại biểu QH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp TP Hà Nội hôm nay.

Trưởng Ban Kinh tế TƯ Nguyễn Văn Bình bỏ phiếu
Trưởng Ban Kinh tế TƯ Nguyễn Văn Bình bỏ phiếu
Sáng 22/5, ngay sau các nghi lễ khai mạc bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 3, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội, ông Nguyễn Văn Bình, UVBCT, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương là cử tri đầu tiên của khu vực này đã bỏ lá phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu trước đông đảo cử tri và nhân dân tại khu vực bỏ phiếu số 3, khu vực bầu cử phường Phương Mai, ông Nguyễn Văn Bình bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi, tự hào khi thực hiện nghĩa vụ công dân của mình.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương cũng đồng thời nhấn mạnh: đây là cơ hội để nhân dân thực hiện quyền làm chủ của mình thông qua việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân tại Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Đồng thời cũng là dịp để tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. 

Chọn người xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân - ảnh 1

“Đây là ngày trọng đại của dân tộc, ngày hội của non sông, ngày hội của toàn dân, bởi vậy, bằng lá phiếu của mình, mỗi cử tri chúng ta hãy sáng suốt lựa chọn những người xứng đáng, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, có đủ phẩm chất, trình độ và năng lực thực hiện quyền hạn và trách nhiệm mà nhân dân giao phó để bầu vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp của Hà Nội“, ông Bình nhấn mạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá