Chồng đau đớn ôm vợ tử vong sau khi sinh mổ

TPO - Khoảng 11 giờ ngày 22/11, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã xảy ra vụ sản phụ tử vong, người xấu số là chị Đoàn Thị Ngọc Huyền (39 tuổi, trú tại đường Phùng Khắc Khoan, tổ 13, phường Yên Đỗ, TP.Pleiku - Gia Lai).

Người thân đau đớn bên thi thể chị Huyền.
Người thân đau đớn bên thi thể chị Huyền.

Theo hồ sơ bệnh án, chị Huyền nhập viện lúc 15 giờ ngày 21/11, thai phụ đủ tháng, có dấu hiệu ra máu âm đạo. Qua chẩn đoán, sản phụ mang thai nhau tiền đạo và được chỉ định mổ lấy thai lúc 20 giờ 15 phút do bác sĩ Hằng thực hiện.

Thai nhi là bé trai, nặng 3,3 kg, sức khỏe bình thường. Trong khi kíp trực đang tiến hành khâu cơ tử cung, chị Huyền đột ngột tím tái, ngừng tim và được cấp cứu ngay trên bàn mổ. 

Sau đó, các bác sĩ hội chẩn, quyết định cắt tử cung bán phần và chuyển đến khoa Hồi sức trung tâm cấp cứu. Do sức khỏe bệnh nhân không cải thiện nên đã tử vong. Qua xác định, nguyên nhân ban đầu là do bệnh nhân hôn mê, trụy mạch, suy hô hấp, rối loạn đông máu.

Người nhà bệnh nhân cho biết: chị Huyền nhập viện trong tình trạng khỏe mạnh bình thường, có dấu hiệu đau đẻ. Đến 11 giờ 10 ngày 22/11, người nhà vô cùng bàng hoàng nhận tin báo chị Huyền đã tử vong. 

Trong quá trình cấp cứu, chị Huyền bị thiếu máu, Bệnh viện đề nghị người nhà có cùng nhóm máu đến để tiếp máu. Nguyên nhân cụ thể khiến chị Huyền tử vong thì người nhà vẫn chưa rõ.

Được biết, gia đình chị Huyền rất khó khăn, cả hai vợ chồng đều làm phụ hồ, con đầu đang học lớp 7.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành giám định pháp y để xác định nguyên nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá