Chồng lao vào lửa cứu vợ bại liệt nhưng thất bại

Người vợ bại liệt đã tử vong vì không thể di chuyển được sau khi ngọn lửa bao trùm ngôi nhà 3 tầng dù được chồng cố gắng giải cứu.

Chồng lao vào lửa cứu vợ bại liệt nhưng thất bại

Vụ cháy xảy ra khoảng 9h30 sáng nay 25/12 tại cửa hàng bán đồ điện dân dụng số 22, Trần Đăng Ninh, phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến một người phụ nữ tử vong.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát, bốc khói nghi ngút từ tầng 2 và bao trùm cả tầng 3. Cửa hàng đồ điện nằm ngay sát chợ xe nên mọi người xung quanh tất bật chạy ra hô hoán, gọi cứu hỏa. Trên tầng hai có bà Hòa (SN 1954) bị bại liệt hai năm nay không thể di chuyển được, bị ngạt khói và đã tử vong. Lúc ngọn lửa bùng phát, chồng bà Hòa cố gắng chạy lên nhưng cũng không kịp cứu”.

Cửa hàng bán đồ điện dân dụng cháy bất ngờ khiến một người tử vong
Cửa hàng bán đồ điện dân dụng cháy bất ngờ khiến một người tử vong .
Những mảnh kính vỡ do vòi rồng phá từ cửa kính tầng 2
Những mảnh kính vỡ do vòi rồng phá từ cửa kính tầng 2 .

Khoảng 15 phút sau, hai xe cứu hỏa của lực lượng PCCC phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) tới dùng vòi rồng phụt qua cửa kính tầng 2 để khói thoát ra và phun nước vào dập lửa. Toàn bộ cửa kính, cửa gỗ và các đồ vật, hàng hóa để trên tầng 2 đều bị thiêu rụi. Rất nhiều mảnh vụn cửa kính bị vỡ, rơi xuống đường.

Sau khi dập được ngọn lửa, mọi người đổ dồn lên nhưng bà Hòa đã tử vong. Theo một số nhân chứng được biết, rất có thể ngọn lửa bùng phát từ lò sưởi điện ở tầng 2.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá