Chồng mất tích, vợ mắc vào lưới khi đi đánh cá trên biển

TPO - Trong lúc đi đánh bắt cá trên biển không may gặp tai nạn khiến người vợ chết, người chồng hiện đang bị mất tích.

Chồng mất tích, vợ mắc vào lưới khi đi đánh cá trên biển
 
Tối ngày 27/11, ông Lê Văn Hoàng, chủ tịch UBND xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa cho biết:  Khoảng 3 giờ ngày 27/11, vợ chồng anh Trương Đình Hải (42 tuổi) và Lê Thị Lệ (40 tuổi, cùng trú tại thôn Liên Minh, xã Hoằng Trường) đi bè (kết bằng luồng và xốp) ra khu vực biển cách bờ khoảng 8 hải lý để đánh bắt cá khoai. Đến trưa cùng ngày, đoàn bè cùng đi đánh bắt vào bờ, nhưng không thấy bè anh Hải vào bờ. Người thân và nhiều ngư dân cùng đoàn gọi qua bộ đàm và điện thoại nhưng đều không liên lạc được. Nghĩ có chuyện chẳng lành, đoàn bè cùng thôn đã quay ra khu vực đánh bắt tìm kiếm thì phát hiện bè của anh Hải đang trôi dạt trên biển. Ngư lưới cụ trên bè cho thấy bè đang trong quá trình thả lưới.
Tổ chức tìm kiếm, đồng thời kéo lưới đã thả xuống biển lên thì các ngư dân phát hiện thi thể chị Lệ bị mắc trong lưới và đưa vào bờ chiều cùng ngày. Riêng anh Hải đến tối cùng ngày vẫn chưa tìm thấy.
Hiện lực lượng chức năng và các ngư dân đang tiếp tục tổ chức tìm kiếm anh Hải, nhưng do trời tối và biển động nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.
Được biết, gia đình anh Hải thuộc diện khó khăn, cả hai vợ chồng đều đi biển, họ có 3 người con, đứa lớn 18 tuổi, còn con út mới 8 tuổi.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng