Chủ đầu tư 8B Lê Trực cam kết dỡ phần sai phép từ 21/11

TPO - Chiều 17/11, chủ đầu tư công trình số 8B Lê Trực đã có văn bản gửi cơ quan chức năng Hà Nội về việc cam kết tự tháo dỡ phần sai phép. Trong đó đưa ra cam kết thời gian bắt đầu lắp đặt hệ thống dàn giáo công trình, hệ thống bao che an toàn công trình và tiến hành phá dỡ phần tum chậm nhất là từ ngày 21/11.

Công trình 8B Lê Trực
Công trình 8B Lê Trực

Theo chủ đầu tư trong thời gian qua do Công ty quản lý yếu kém nên xảy ra việc tổ chức thi công công trình dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở để bán sai với giấy phép được cấp. Trong các buổi làm việc, sau khi được các cơ quan chức năng trao đổi, chủ đầu tư nhận thức được các hành vi vi phạm trật tự xây dựng và cam kết thực hiện việc tự tháo dỡ phần vi phạm của công trình.

Cụ thể thời gian bắt đầu lắp đặt hệ thống dàn giáo công trình, hệ thống bao che an toàn công trình và tiến hành phá dỡ phần tum chậm nhất là từ ngày 21/11, sau đó triển khai tiếp theo là tầng 19. Trong quá trình tháo dỡ, chủ đầu tư cam kết hoàn thiện phương án tháo dỡ các phần còn lại (đảm bảo về khoảng lùi, khoảng giật và chiều cao theo giấy phép xây dựng được cấp và bản vẽ đã được phê duyệt). 

“Công ty xin cam kết thực hiện đúng các nội dung trên... Nếu sai chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật”, văn bản do ông Trần Đức Minh, Chủ tịch HĐQT Cty CP May Lê Trực nhấn mạnh...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá