Chủ đầu tư The adonis 2 trả tiền cho khách hàng

TP- Ngày 7/4, bà Dương Thị Mỹ Linh, Chủ tịch HĐQT Cty bất động sản Phục Hưng (tên mới của Cty Vạn Thịnh Hưng -TPHCM) thông báo hoàn vốn cho những khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ The Adonis 2 (Q. 8- TP HCM).

Khu căn hộ này rao bán hết từ đầu năm 2008 nhưng đến nay vẫn chưa khởi công vì nơi đây chưa được các cơ quan chức năng cho phép xây căn hộ 18 tầng như Vạn Thịnh Hưng quảng cáo và rao bán trên giấy

Theo phương án hoàn vốn mà Phục Hưng đưa ra thì những khách hàng chưa nhận hoàn vốn đợt 1 sẽ nhận được 17 phần trăm tổng vốn đầu tư, khách hàng nhận 5,5 phần trăm tổng vốn đợt 1 chỉ được nhận 13 phần trăm vốn đầu tư, khách hàng nhận 7,5 phần trăm tổng vốn đợt 1 chỉ nhận được 12 phần trăm vốn đầu tư.

Riêng khách hàng đã góp vốn đợt 2 sẽ nhận được 30 phần trăm vốn đầu tư. Bà Linh lý giải chỉ trả được như trên là do Cty Hồng Quang, nơi lấy lại đất mà Vạn Thịnh Hưng định xây căn hộ chỉ trả 20/22 tỷ đã hứa. Bà Linh hứa 90 ngày sau Hồng Quang sẽ trả nhiều hơn lần này thì Cty bà sẽ trả 70 phần trăm còn lại cho khách góp vốn đợt 2 và bù lỗ cho khách chịu thiệt thòi ở đợt hoàn vốn này.

Hiện có hơn 250 người đang chôn vốn vào The Adonis 2 và chưa ai lấy được quá 100 triệu trong tổng số hơn 300 triệu đã nộp để mua căn hộ ảo này. Nhiều khách hàng không đồng ý với cách chi trả cũng như chưa tin cậy những lời hứa của bà Linh vì từ trước đến nay dù hứa hẹn ít nhất năm lần nhưng chưa bao giờ Cty này đúng hẹn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng