Chủ nhà nghỉ kinh hãi phát hiện khách nữ chết treo cổ

Không thấy khách đi ăn cơm, cửa phòng lại khóa trái, ông chủ nhà nghỉ nghi có chuyện không lành nên phá cửa vào phòng. Tại đây, ông phát hiện thi thể vị khách nữ treo lủng lẳng trên khung cửa sổ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trưa ngày 20/7, Công an quận Đồ Sơn, Hải Phòng nhận được tin báo của ông Lê Viết Tú, sinh 1975, ở tổ Hòa Bình, phường Ngọc Hải (khu 2), quận Đồ Sơn, chủ nhà nghỉ Tuấn Chung, về việc một khách trọ chết trong tư thế treo cổ trong phòng số 102 của nhà nghỉ.

Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện một tử thi treo cổ bằng sợi dây vải tím đỏ, một đầu dây buộc cố định ở khung cửa sổ.

Công an quận Đồ Sơn đã phối hợp cùng VKSND quận và Phòng PC54 - CATP xác minh và khám nghiệm tử thi, hiện trường và bước đầu xác định: Nạn nhân là bà Hà Thị Mai Liên, sinh 1971, đăng ký thường trú tại 65 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, đến thuê phòng 102 của nhà nghỉ Tuấn Chung từ trưa 18/7.

Đến trưa 20/7, ông Lê Viết Tú không thấy khách đi ăn cơm, cửa phòng lại khóa nên ông Tú gọi nhiều lần nhưng chỉ thấy tiếng ti vi nên đã phá cửa vào thì phát hiện sự việc trên. Ngay sau đó, ông Tú đã gọi điện thoại báo Công an quận Đồ Sơn.

Được biết bà Liên là nhân viên ga Hải Phòng, có chồng và hai con trai (đã ly hôn), mỗi người nuôi một người con. Nội vụ đang được công an quận tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo An ninh Hải Phòng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng