Chủ Nhật Đỏ tặng quà bệnh nhân nghèo Thái Nguyên

TPO - Trong khuôn khổ ngày hội hiến máu nhân đạo mang tên Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong phát động và phối hợp tổ chức, ngày 23/1, BTC Chủ Nhật Đỏ đã đến tặng quà bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên.

Uỷ viên Ban Biên tập báo Tiền Phong trao quà cho các bệnh nhân.
Uỷ viên Ban Biên tập báo Tiền Phong trao quà cho các bệnh nhân.

Uỷ viên Ban Biên tập báo Tiền Phong Lê Anh Đạt, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên Nguyễn Thành Trung và Phó Bí thư Đoàn TN Đại học Thái Nguyên Nguyễn Đình Yên thay mặt BTC Chủ Nhật Đỏ tặng 33 suất quà cho các bệnh nhân nghèo của bệnh viện (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng).  Đa số các bệnh nhân được nhận quà đều thuộc hộ nghèo và mắc bệnh nặng, nguy hiểm tính mạng.

Ông Nguyễn Thành Trung thay mặt bệnh viện cám ơn báo Tiền Phong, chương trình Chủ nhật Đỏ và ĐH Thái Nguyên nhiều năm qua đã huy động máu giúp điều trị cho người bệnh của tỉnh Thái Nguyên. Ông Trung mong rằng hành trình đỏ của báo Tiền Phong sẽ ngày càng lớn mạnh và thu được nhiều đơn vị máu giúp bệnh nhân.

Trước đó, BTC Chủ Nhật Đỏ đã tặng 50 suất quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học và truyền máu TƯ và tiếp tục tặng nhiều suất quà cho các bệnh nhân khó khăn trong hành trình đỏ của mình kéo dài hơn 1 tháng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng