Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi người dân cổ vũ bóng đá 'có văn hóa'

TPO - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kêu gọi nhân dân thành phố, du khách và đặc biệt là các thanh, thiếu niên hãy tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia với tinh thần vui tươi, phấn khởi và có văn hóa; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông.

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Ảnh: Nguyễn Thành
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Ảnh: Nguyễn Thành

Ngày 14/12, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản về việc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đã Việt Nam gửi Công an TP cùng các sở ngành, Thành Đoàn TP, các trường học trên địa bàn và các quận huyện, xã, phường.

Theo đó, để đảm bảo an toàn cho hoạt động cổ vũ, ủng hộ của người dân trước, trong và sau trận chung kết, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kêu gọi nhân dân thành phố, du khách và đặc biệt là các thanh, thiếu niên hãy tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia với tinh thần vui tươi, phấn khởi và có văn hóa; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông và hướng dẫn giao thông của lực lượng chức năng; lên án, tẩy chay những hãy vi vi phạm pháp luật về an ninh trật tự, an toàn giao thông; ủng hộ, phối hợp với lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông.

Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi người dân cổ vũ bóng đá 'có văn hóa' - ảnh 1 Người dân Đà Nẵng xuống đường cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam hồi đầu năm 2018. Ảnh: Nguyễn Thành

Vào lúc 19h30, ngày 15/12, đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ đá trận chung kết lượt về giải vô địch bóng đá Đông Nam Á với đội tuyển bóng đá Quốc gia Malaysia tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá