Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng có nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất

TPO - Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất. Còn đại tá Lê Minh Quang, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng là người dẫn đầu số phiếu tín nhiệm thấp.

Quang cảnh kỳ họp HĐND tỉnh Sóc Trăng
Quang cảnh kỳ họp HĐND tỉnh Sóc Trăng

Sáng 6/12, kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa IX công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm của 29 người giữ chức vụ do HĐND bầu.

Ông Lâm Văn Mẫn, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 46 phiếu, 2 phiếu tín nhiệm và 1 phiếu tín nhiệm thấp.

Xếp thứ hai là Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Lê Thành Trí với 43 phiếu tín nhiệm cao, 6 phiếu tín nhiệm và không có phiếu tín nhiệm thấp. Hai người xếp thứ ba là Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Chuyện và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng Phan Thanh Mừng, cùng có 41 phiếu tín nhiệm cao, 7 phiếu tín nhiệm và 1 phiếu tín nhiệm thấp.

Nhóm cán bộ có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là các ủy viên UBND tỉnh Sóc Trăng. Trong đó, đại tá Lê Minh Quang, Giám đốc Công an tỉnh là người có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất với 16 phiếu (31,37%), 19 phiếu tín nhiệm và 14 phiếu tín nhiệm cao.

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Sóc Trăng Vũ Thị Hiếu Đông xếp thứ hai ở nhóm này với 14 phiếu tín nhiệm thấp (27,45%), 17 phiếu tín nhiệm và 18 phiếu tín nhiệm cao. Ông Trần Minh Lý, Giám đốc Sở VH-TT&DL xếp thứ ba với 11 phiếu tín nhiệm thấp (21,56%), 22 phiếu tín nhiệm và 16 phiếu tín nhiệm cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá