Chủ tịch nước bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược APEC 2017

TPO - Sáng nay 18/4, UBND TP. Đà Nẵng phối hợp với Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tổ chức Lễ khởi động đồng hồ đếm ngược Chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại vòng xoay phía đông cầu sông Hàn (Đà Nẵng).

Chủ tịch nước Trần Đại Quang bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Ảnh: T.T.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Ảnh: T.T.

Sự kiện có sự tham dự của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, lãnh đạo các Cục, Vụ của các Bộ là thành viên các Ban, Tiểu ban thuộc Ủy ban Quốc gia APEC 2017.  Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chính thức bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Đà Nẵng Đặng Việt Dũng cho hay, sự kiện hôm nay thể hiện sự sẵn sàng của Đà Nẵng trong công tác chuẩn bị và chào đón APEC 2017. Thành phố hiện khẩn trương hoàn thành cơ sở hạ tầng, cơ sở lưu trú và dịch vụ theo tiến độ, đảm bảo an ninh an toàn và nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời tích cực quảng bá sự kiện đến với người dân, đối tác, bạn bè trong và ngoài nước. 

Sau buổi lễ, Chủ tịch nước sẽ đến kiểm tra tại  khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Khu biệt thự Premier Village, là nơi diễn ra Hội nghị và nơi tiếp song phương của Chủ tịch nước trong thời gian diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 6-11/11/2017 tại TP. Đà Nẵng, với điểm nhấn là Hội nghị lần thứ 25 các nhà lãnh đạo kinh tế APEC với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên cùng hàng nghìn đại biểu, phóng viên báo chí và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là cơ hội vàng để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh một thành phố trẻ, năng động, hiếu khách nhằm nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế; là cơ hội để lãnh đạo thành phố tiếp xúc và làm việc với nhiều chính khách quan trọng, các doanh nghiệp hàng đầu thế giới để vận động, xúc tiến các chương trình hợp tác, góp phần phát triển kinh tế thành phố. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng