Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

TP - Hòa cùng không khí ngày hội truyền thống tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, những người làm công tác giáo dục của đất nước, ngày 19-11, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.

> ĐH Quốc gia TPHCM thêm 17 giảng viên được phong tặng NGND, NGƯT
> ĐH Luật TPHCM cần xây dựng một số ngành trọng điểm

Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi đến các đồng chí nguyên lãnh đạo, các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức và học viên của Học viện lời chúc tốt đẹp cùng những tình cảm thân thiết.

Qua nghe báo cáo của lãnh đạo Học viện và thường xuyên theo dõi các hoạt động của Học viện, Chủ tịch nước vui mừng nhận thấy những năm qua, Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh đã từng bước đổi mới trên các mặt hoạt động, đổi mới nội dung, chương trình đào tạo, bồi dưỡng; các chương trình, giáo trình mới và chuyên đề chứa đựng kiến thức cơ bản của lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Hoạt động nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn được coi trọng, phục vụ nhiệm vụ đào tạo của Học viện, góp phần cung cấp cơ sở khoa học cho việc xây dựng, hoàn thiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Quan hệ giữa Học viện với các cơ quan Trung ương, các tỉnh, thành phố gắn bó hơn, quan hệ quốc tế được rộng mở.

Chủ tịch nước cho rằng, có được những kết quả đó là nhờ công sức, trí tuệ, sự làm việc tận tụy với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ, giảng viên Học viện.

Theo TTXVN

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá