Chủ tịch nước gửi thư nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, bác gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thân thương, trìu mến nhất. Chúc các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, đoàn kết.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Bác rất vui được biết, năm học vừa qua các cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt Đội, Đoàn. Nhiều cháu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và nhiều cháu đạt giải trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng các cháu đã góp phần làm rạng danh non sông, đất nước Việt Nam. Bác gửi lời khen ngợi đến các cháu.

Các cháu yêu quý!

Năm học mới đã đến, bác mong các cháu hãy tích cực nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện; sống vui, sống khỏe, luôn hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy, cô giáo, anh chị phụ trách, vui chơi lành mạnh và bổ ích; quan tâm giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy để trở thành những công dân yêu nước, có sức khỏe, có đức, có tài, góp phần xây dựng nước nhà giàu mạnh.

Bác gửi đến các cháu nhiều cái hôn và chúc các cháu luôn vui, khỏe, tiến bộ. 

 Thân ái!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá