Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gặp mặt đoàn TTVN

TP- Chiều 7/8, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết đã có cuộc gặp thân mật với đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Bắc Kinh 2008 tại Đại sứ quán Việt Nam ở Bắc Kinh.

Thay mặt đoàn thể thao Việt Nam, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Danh Thái đã báo cáo với Chủ tịch nước về quá trình chuẩn bị của đoàn thể thao Việt Nam cho Olympic Bắc Kinh 2008.

Thứ trưởng Nguyễn Danh Thái khẳng định đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đã kết thúc, tất cả các VĐV đều đã sẵn sàng bước vào tranh tài tại ngày hội lớn nhất của thể thao thế giới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã chúc mừng các VĐV Việt Nam đã giành vé tham dự Olympic Bắc Kinh bằng con đường chính thức và cho rằng đây là bằng chứng để khẳng định sự tiến bộ rõ rệt của thể thao Việt Nam.

Chủ tịch nước đã yêu cầu các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam phải thi đấu với tinh thần Fair-Play, bởi việc được hiện diện tại đấu trường Olympic không đơn thuần chỉ là thi đấu thể thao mà còn là cơ hội để giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam với bạn bè thế giới.

Thay mặt toàn thể 21 VĐV tham dự Olympic Bắc Kinh 2008, cây vợt Nguyễn Tiến Minh đã cảm ơn sự động viên của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và hứa sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất cùng phong độ tốt nhất vì màu cờ sắc áo tại Việt Nam. Cũng tại cuộc gặp này, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tặng quà cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Bắc Kinh 2008.   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá