Kỷ niệm 53 năm thành lập báo Tiền phong

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gửi lẵng hoa chúc mừng báo Tiền phong

TP - Tối qua, 16/11, Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đồng chí Thường vụ, lãnh đạo các vụ của Trung ương Đoàn đã có buổi gặp gỡ thân mật với Ban Biên tập báo Tiền phong tại trụ sở của báo - số 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi lẵng hoa chúc mừng báo Tiền phong.

Các đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; Võ Văn Thưởng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn cùng toàn bộ các đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đến dự cuộc gặp gỡ.

Phát biểu tại cuộc gặp, Tổng Biên tập báo Tiền phong Dương Xuân Nam đã ôn lại chặng đường 53 năm ra đời, trưởng thành và phát triển vượt bậc của báo Tiền phong.

Từ phải sang các đ/c Dương Xuân Nam, TBT Báo Tiền phong, Bí thư Thứ nhất TƯ Đoàn TNCS HCM Đào Ngọc Dung, Bí thư Thường trực TƯ Đoàn Võ Văn Thưởng, Bùi Văn Cường, bí thư TƯ Đoàn tại lễ kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Báo Tiền phong  (Ảnh: Phạm Yên)

Từ một tờ tuần báo, đến nay báo Tiền phong về cơ bản đang hoạt động như một tập đoàn báo chí bao gồm nhật báo, tuần báo, bán nguyệt san, nguyệt san, báo hàng giờ (Tiền phong điện tử) và Cty Cổ phần Tiền phong.

Tổng Biên tập Dương Xuân Nam cũng bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm chỉ đạo và sự giúp đỡ tận tình của Trung ương Đoàn, các cơ quan hữu quan đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của báo Tiền phong.

Sau khi trao lẵng hoa của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cho Tổng biên tập báo Tiền phong Dương Xuân Nam, đồng chí Đào Ngọc Dung đã bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển vượt bậc của báo Tiền phong. “Báo Tiền phong không những bám sát tôn chỉ, mục đích mà còn thực sự là diễn đàn của tuổi trẻ cả nước, là tiếng nói chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đặc biệt là trong thời gian gần đây, báo Tiền phong có nhiều đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức, làm cho tờ báo sinh động hơn, gần gũi hơn với bạn đọc cả nước, đặc biệt là thanh niên. Tính chiến đấu của báo Tiền phong cũng được thể hiện rất rõ, góp phần tích cực cùng các cơ quan của Đảng và Nhà nước trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực” - Đồng chí Đào Ngọc Dung khẳng định. 

Đồng chí Đào Ngọc Dung cũng đặc biệt vui mừng trước hoạt động xã hội có hiệu quả cao của báo Tiền phong như Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tổ chức Siêu Cúp bóng đá, và đặc biệt là đợt quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lụt, cuộc vận động xây cầu Chôm Lôm (Nghệ An)...

Sau khi chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên  báo Tiền phong về những kết quả đã đạt được, đồng chí Đào Ngọc Dung mong muốn thời gian tới báo Tiền phong tiếp tục nỗ lực hơn nữa, thực hiện tốt mục tiêu đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, phát triển nhanh và bền vững để trở thành một tập đoàn báo chí mạnh- một nội dung Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có chủ trương. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá