Chủ tịch nước thăm Quân chủng Phòng không - Không quân

TP - Sáng 19/8, nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến thăm và làm việc với cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Phòng không-Không quân.

Chủ tịch nước thăm Quân chủng Phòng không - Không quân

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu, những chiến công, thành tích to lớn mà Quân chủng Phòng không-Không quân đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Chủ tịch nước cho rằng, nhiệm vụ bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc trong tình hình mới đặt ra rất nặng nề; bối cảnh phức tạp hơn, yêu cầu đặt ra cao hơn đòi hỏi Quân đội nhân dân nói chung và Quân chủng Phòng không-Không quân nói riêng phải tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò nòng cốt trong sự nghiệp tăng cường quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc. Quân chủng cần xây dựng cho bộ đội có bản lĩnh chính trị vững vàng, quyết tâm chiến đấu cao, có tinh thần khắc phục khó khăn, tự lực, tự cường, sẵn sàng đánh thắng mọi cuộc tiến công đường không của kẻ địch ngay từ trận đầu, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng