Chủ tịch nước thăm và làm việc tại một số tỉnh vùng biên

TP - Chiều 16/2, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác của trung ương đến thăm đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) và trực tiếp đến khu vực nhà liên hợp làm việc của các ngành chức năng địa phương tại cửa khẩu Hữu Nghị.

Tại đây, Chủ tịch nước ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà cho lực lượng chức năng đóng quân trên địa bàn, đồng thời căn dặn cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu Tổ quốc luôn luôn rèn luyện tác phong, tinh thông nghiệp vụ, hoàn thành tốt công việc Đảng, Nhà nước giao phó.

Trước đó, Chủ tịch nước đã thăm, tặng quà cho các hộ nghèo xã Yên Khoái- một xã biên giới của huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Chủ tịch nước cho rằng, bằng những nỗ lực và thành tích đã đạt được từ chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam- xuân Bính Thân 2016”, tỉnh Lạng Sơn sẽ có nhiều hộ thoát nghèo, vươn đến cuộc sống no ấm, hạnh phúc.

Sau khi hoàn thành chương trình làm việc tại tỉnh Lạng Sơn, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp tục chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Cao Bằng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá