Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương thức lãnh đạo

TP - Ngày 9/4, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương kỷ niệm 10 năm thành lập (11/4/2007 – 11/4/2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Trong những năm qua, xác định công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, Đảng ủy Khối và các cấp ủy đã tập trung quán triệt, nghiên cứu, cụ thể hóa các nghị quyết của Đảng, của Trung ương và Bộ Chính trị, Ban Bí thư thành những chương trình, kế hoạch thực hiện. Từ việc xây dựng và thực hành đạo đức công vụ, trách nhiệm nêu gương của cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp được xác định rõ hơn…

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương, chúc mừng Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương về những kết quả, thành tích xuất sắc đạt được trong 10 năm qua. Chủ tịch nước nhấn mạnh, các cấp ủy trong Đảng bộ Khối cần tiếp tục cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và tổ chức thực hiện có hiệu quả sáu nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong nhiệm kỳ Đại hội XII. Đồng thời các cấp ủy cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương thức lãnh đạo, giữ vững và phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo của Đảng trong các cơ quan, đơn vị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá