Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Hà Nội

TP - Sáng qua, Hà Nội tổ chức Lễ tổng kết chào mừng thành công năm APEC-Hà Nội 2006. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ và nhân dân Hà Nội.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ và nhân dân Thủ đô
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị cho rằng: “Công tác chuẩn bị tỷ mỉ, hoàn hảo đã góp phần làm nên thành công của Hội nghị. Trong đó, vai trò của “lễ tân nhân dân” đã giúp Hội nghị thành công rực rỡ.

Và đây là dịp để bạn bè quốc tế khám phá chúng ta. Minh chứng rõ nét về một Hà Nội thân thiện, mến khách và hoà bình đó là việc Tổng thống Mỹ  W.Bush hạ kính xe ô tô vẫy tay với nhân dân Hà Nội hay Thủ tướng Australia chạy bộ quanh bờ hồ Hoàn Kiếm”...

Thay mặt Đảng, Nhà nước và Chính phủ, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết biểu dương Đảng bộ và nhân dân Hà Nội đã tích cực chuẩn bị đóng góp vào thành công  Hội nghị APEC 14.

Nhân dịp này Chủ tịch nước đã ký quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ và nhân dân Hà Nội. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận đóng góp của Thủ đô trong thành công của Hội nghị cấp cao APEC 14 tại Hà Nội mà Việt Nam là nước chủ nhà.

Cũng trong dịp này Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu đã ký quyết định khen thưởng cho gần 50 tập thể và trên 1.000 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm APEC-Hà Nội 2006.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá