Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Yên Bái

TP - Trong hai ngày 3 và 4/2, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm, chúc Tết đồng bào nghèo và làm việc với lãnh đạo tỉnh Yên Bái.

Sau khi đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới và xây dựng kết cấu hạ tầng của tỉnh Yên Bái những năm qua, Chủ tịch nước nhận định, tỉnh nghèo vùng cửa ngõ Tây Bắc đã có bước tiến vượt bậc làm thay đổi diện mạo kinh tế xã hội qua sự nỗ lực và cách làm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái. 

Sau khi về thăm xã Tân Đồng (huyện Trấn Yên), một trong những xã điểm được tỉnh này chọn lựa cho điểm sáng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015, Chủ tịch nước tặng quà cho đồng bào nghèo và lưu tâm chỉ đạo các cấp Đảng, chính quyền địa phương hướng đến những giải pháp nâng cao hiệu quả nông nghiệp cho phù hợp vùng đặc thù miền núi, phát huy lợi thế những nông lâm sản có lợi thế địa phương, lưu ý đưa khoa học công nghệ vào sản xuất nông lâm nghiệp nhằm tăng cao thu nhập bình quân cho đồng bào các dân tộc vùng cao.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và chúc Tết Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lô (86 tuổi) - mẹ của hai liệt sỹ, tại thành phố Yên Bái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá