Chủ tịch TPHCM bất bình về vụ nổ súng đe dọa phụ nữ

TPO - Trao đổi với báo chí bên lề phiên thảo luận tại tổ chiều 6/12 của kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khóa IX, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong khẳng định hành vi cầm súng đe doạ, rồi dí súng, bắn súng của người được cho là giám đốc công ty vệ sĩ đối với một phụ nữ là không thể chấp nhận.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong

“Hiện lãnh đạo thành phố đang chờ phía công an có báo cáo cụ thể về việc tại sao công ty này, cá nhân này có súng? Đó là hành vi không thể chấp nhận được. Sau khi có báo cáo cụ thể từ công an, UBND thành phố sẽ có hướng chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm túc”, ông Phong nói.

Ông cũng cho biết, vụ việc đã được xác định người cầm súng ngắn bắn chỉ thiên đe dọa người phụ nữ ngồi trên xe máy (đến công ty đòi tiền lương cho con mình) là giám đốc Công ty Dịch vụ bảo vệ A.N.V.N tại phường 15, quận Tân Bình, TPHCM.

Như đã thông tin, tối 5/12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip hơn 2 phút quay lại cảnh cãi cọ giữa một người đàn ông với người phụ nữ ngồi trên xe gắn máy. Lời qua tiếng lại thì người đàn ông rút súng dí thẳng vào đầu người phụ nữ, sau đó bắn 1 phát lên trời. 

Qua video clip cho thấy người phụ nữ bị dí súng đe doạ là mẹ của một nhân viên từng làm việc tại công ty này và hiện đã nghỉ việc. Những gì bà này nói trong clip liên quan đến việc công ty còn chưa trả hết lương cho con trai bà. 

Hiện Công an quận Tân Bình đã mời người đàn ông bắn súng xuất hiện trong video clip lên lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng