Chủ tịch UBND tỉnh đội sổ về số phiếu tín nhiệm cao

Theo đó, người có phiếu tín nhiệm cao ít nhất là ông Phạm Thế Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh với 27 phiếu, chiếm tỷ lệ 35,53%.

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 8, Hội đồng Nhân dân tỉnh Gia Lai khóa X đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 13 chức danh và công bố rộng rãi kết quả cho cử tri trong tỉnh vào sáng 9/12.

Các đại biểu đã dành thời gian nghiên cứu quá trình công tác của 13 chức danh do Hội đồng Nhân dân tỉnh bầu, được đưa ra lấy phiếu tín nhiệm lần này. Theo kết quả được công bố, ông Phạm Đình Thu – Chủ tịch HĐND tỉnh có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 59 phiếu, chiếm tỷ lệ 77,63% và Phiếu tín nhiệm thấp ít nhất với 1 phiếu, chiếm tỷ lệ 1,32%.

Trong khi đó, người có phiếu tín nhiệm cao ít nhất là ông Phạm Thế Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh với 27 phiếu, chiếm tỷ lệ 35,53%. Phiếu tín nhiệm thấp của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai nhiều nhất với 20 phiếu, chiếm tỷ lệ 26,32%.

Người có Phiếu tín nhiệm thấp nhiều thứ hai là ông Nguyễn Dũng, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính với 11 phiếu, chiếm tỷ lệ 14,47%. Ông Nguyễn Dũng cũng nằm trong nhóm 5 người có phiếu tín nhiệm cao ít nhất với 30 phiếu, chiếm tỷ lệ 39,47%.

Theo Công Bắc

Theo Vov.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá