Chủ tịch xã bị kiểm điểm sau vụ nghi vào nhà nghỉ với 'gái lạ'

TPO - Sau khi bị tố vào nhà nghỉ với một phụ nữ đã có chồng con, ông Trần Triều Tiên-Chủ tịch xã Khánh Hải vừa bị kiểm điểm ở chi bộ và Đảng uỷ xã tuy nhiên Chủ tịch UBND huyện từ chối cung cấp nguyên nhân.

Ngày 24/6, ông Lê Phong, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết, đang tổ chức kiểm điểm ông Trần Triều Tiên, Chủ tịch xã Khánh Hải ở chi bộ và Đảng uỷ xã Khánh Hải. Tuy nhiên, ông Lê Phong không nói rõ vì sao ông Trần Triều Tiên bị kiểm điểm.
Trước đó, ngày 23/3, facebook của ThuBa Giang đăng tải đoạn chú thích “Chủ tịch xã Khánh Hải (Trần Văn Thời, Cà Mau) Trần Triều Tiên dắt gái vô nhà nghỉ” với hàng trăm lượt chia sẻ, chủ yếu là dân sinh sống ở Cà Mau.
Chưa biết Chủ tịch xã vào nhà nghỉ với phụ nữ để làm gì? - ảnh 1 Ảnh cắt từ clip do facebook của ThuBa Giang đăng tải nghi Chủ tịch xã Khánh Hải vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ đã có gia đình .
Sau đó, bà Giảng Thu Ba có đơn tố cáo đến Đảng bộ Trần Văn Thời, UBND huyện Trần Văn Thời về lối sống cán bộ, đảng viên đối với ông Trần Triều Tiên.
Theo bà Giảng Thu Ba, tình cờ bà phát hiện ông Trần Triều Tiên đi xe máy vào nhà nghỉ Phúc Linh, ở Kinh Hãn, xã Khánh Hưng (Trần Văn Thời), lúc 8 giờ 16 phút ngày 27/1/2018. Và chừng vài phút sau, có người phụ nữ tên N, hơn 30 tuổi, đã có 1 con gái và ly dị chồng, đi vào cùng phòng nghỉ.
Bà Giảng Thu Ba nán lại dùng điện thoại quay clip suốt thời gian hơn 1 tiếng đồng hồ, từ khi ông Trần Triều Tiên và người phụ nữ đi vào phòng đến khi người phụ nữ che khẩu trang kín mít ra khỏi phòng bằng chiếc xe máy.
Sau đó bà Giảng còn quay được cảnh một người đàn ông được cho là ông Trần Triều Tiên ở trần, mặc quần đùi, vội vàng khép cửa và không tiếp chuyện.
Bị phát giác, ông Trần Tiều Tiên phân trần trên đường đi công tác, bị đau bụng, phải vào nhà nghỉ giải quyết "bức xúc". Trong lúc đó, người phụ nữ tên N gọi điện xin gặp để bàn chuyện đất đai nên ông đành tiếp trong nhà nghỉ?
Bà Giảng Thu Ba cho biết, ông Huỳnh Thanh Đến - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng huyện Trần Văn Thời có mời bà lên, trao đổi là đã đi xác minh, chưa đủ chứng cứ xác định ông Trần Triều Tiên quan hệ bất chính và vụ việc liên quan đến cán bộ, đảng viên nên không trả lời đơn tố cáo của bà. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng