Chủ tịch xã trần tình sau vụ đánh ghen

Sau vụ đánh ghen cháu rể bên vợ tại đầm tôm, Chủ tịch xã Phong Hải thừa nhận ông đánh Trà là do nghi thanh niên này quan hệ bất chính với vợ của mình.

Chủ tịch xã trần tình sau vụ đánh ghen
Chủ tịch xã trần tình sau vụ đánh ghen - ảnh 1 Chủ tịch xã Phong Hải. Ảnh: P.H.
Liên quan đến vụ Chủ tịch xã Phong Hải (huyện Phong Điền, Thừa Thiên -Huế) nửa đêm xông vào trại tôm đánh dân gây xôn xao dư luận, ông Phan Khánh thừa nhận ông đã đánh anh H.Q.T. (32 tuổi, công nhân đầm tôm) là do ghen tuông.
Theo giải thích của Chủ tịch xã Phong Hải, sau khi phát hiện tin nhắn điện thoại qua lại giữa giữa T. (cháu rể bên vợ) và vợ của ông với nội dung rất tình cảm, sau đó hẹn hò nhau lên TP Huế chơi.

Ông Khánh kể trước khi xảy ra sự việc, ông này đã điện cho T. và bảo ''cháu đừng có làm như vậy, mọi người biết được sẽ ảnh hưởng đến danh dự của dượng''. Tuy nhiên, thanh niên này không thừa nhận là có quan hệ tình cảm với vợ ông này.

Chủ tịch xã trần tình sau vụ đánh ghen - ảnh 2 Khu vực công nhân đầm tôm nghỉ ngơi (nơi xảy ra vụ chủ tịch xã đánh người). Ảnh: Điền Quang.
Bức xúc vì T. không chịu thừa nhận, ông này đã chở vợ mình tới đầm tôm để nói chuyện trực tiếp với thanh niên này. "Đến nơi, tôi quá nóng nảy nên có đánh T. mấy tát", ông Khánh nói tiếp.

Giải thích việc giữa 2 vợ chồng ông Khánh đã ly hôn nhưng ông này còn hành động ghen tuông, chủ tịch xã cho biết sau khi vợ chồng ông ly hôn từ tháng 3/2017, mẹ của ông Khánh từ nước ngoài điện về khuyên nhủ ông nên tái hợp với vợ vì 2 đứa con còn nhỏ.

Sau đó, ông Khánh nói chuyện với vợ mình và 2 người đồng ý về sống lại với nhau cho đến khi sự việc xảy ra.

Trước đó vào lúc 22h ngày 14/10, trong khi các công nhân ở đầm tôm tại thôn Hải Thế (xã Phong Hải) chuẩn bị ngủ thì ông Khánh bất ngờ xông vào nhà, tìm đến chỗ nằm của T. rồi dùng tay đánh liên tiếp vào thanh niên này.

Hình ảnh từ camera ở đầm tôm cho thấy anh T. chỉ biết dùng tay che mặt và chống đỡ những cú đánh của ông chủ tịch xã. Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà có 4 công nhân (gồm cả T.). Một nhân chứng cho biết dù mọi người đã can ngăn, ông Khánh vẫn kéo T. ra ngoài đường để hành hung.

Anh T. nói rằng ông Khánh đánh anh chỉ do hiểu lầm về quan hệ giữa anh với vợ ông này. Theo anh T., 3 ngày sau khi xảy ra vụ việc, ông Khánh đã điện thoại xin lỗi.

 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng