Chủ tịch xã treo cổ tự vẫn trong vườn nhà

Ngày 14/3, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đơn vị nghiệp vụ đang điều tra cái chết của ông P.V.D., Chủ tịch UBND xã Lương Hòa (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) - người đã treo cổ tự tử tại vườn nhà vào chiều 13/3.

UBND xã Lương Hòa, nơi ông D. làm việc
UBND xã Lương Hòa, nơi ông D. làm việc
Ông Nguyễn Văn Bé Sáu, Chủ tịch UBND huyện Giồng Trôm, cho biết, do ông D. chết đột ngột nên công việc điều hành tại xã được giao cho vị phó chủ tịch xã phụ trách. Trong một vài ngày tới, Huyện ủy sẽ họp Ban Thường vụ lấy ý kiến để tìm người thay thế, đảm nhận chức vụ chủ tịch thay ông D.

Theo UBND huyện Giồng Trôm, ông P.V.D. sinh năm 1985, mới nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND xã Lương Hòa hơn nửa năm nay. Những ngày gần đây ông D. tỏ vẻ buồn bã. Nguyên nhân khiến ông D. có hành động tiêu cực vẫn đang được cơ quan công an điều tra.

Người nhà của nạn nhân cho biết, ông D. đã có vợ và hai con gái, gia đình sống hạnh phúc. Cả hai vợ chồng ông đều làm trong cơ quan nhà nước. Chiều 13/3, khi người nhà ông ra thăm chuồng dê phía sau vườn nhà tại xã Lương Hòa thì phát hiện ông treo cổ nên hô hoán nhưng không cứu kịp.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng