Chúc mừng Giáng sinh các linh mục Công giáo và mục sư Tin lành

Ngày 20/12 tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức gặp mặt thân mật và chúc mừng Giáng sinh 24 linh mục Công giáo và 15 mục sư Tin lành đại diện cho hơn 95.000 giáo dân Công giáo và gần 37.000 tín hữu Tin lành địa phương.

Tại buổi gặp, lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận những kiến nghị, tâm tư và nguyện vọng của các vị linh mục, mục sư và bày tỏ mong muốn các vị tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín hữu Tin lành đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, xóa đói giảm nghèo; cảnh giác với những thủ đoạn của các phần tử xấu chia rẽ khối đại đoàn kết các dân tộc anh em sống trên đất Tây Nguyên, cùng nhau bảo vệ an ninh chính trị và trật tự thôn, buôn.

Lãnh đạo đảng và chính quyền tỉnh Đắk Nông chúc bà con giáo dân Công giáo cũng như tín hữu Tin lành có một mùa Giáng sinh an lành, bình yên, đoàn kết và hạnh phúc.

Lãnh đạo Ủy ban đoàn kết Công giáo và Ban đại diện Tin lành tỉnh Đắk Nông cảm ơn chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con giáo dân và tín hữu Tin lành. Bà con nguyện sống “tốt đời đẹp đạo”, “phúc âm giữa lòng dân tộc”, cùng nhau đoàn kết xây dựng cuộc sống ấm no và bình yên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá