Chúng tôi chỉ 'dạy bảo' cháu Bình!

TP - Vợ chồng ông bà chủ quán phở Chu Minh Đức - Trịnh Hạnh Phương, những người bị tố cáo đã hành hạ, ngược đãi Nguyễn Thị Bình hơn 10 năm qua, phủ nhận việc đánh đập, hành hạ Bình mà chỉ "dạy bảo" cháu.

Ông Chu Minh Đức

>> Cô gái 10 năm bị đầy đoạ: "Ước một ngày không đòn roi"
>> Video clip cô gái 10 năm bị đầy đoạ, nhục hình

Hôm qua, các PV đã tìm gặp được vợ chồng ông bà chủ quán phở Chu Minh Đức - Trịnh Hạnh Phương. Tiếp chuyện các PV, vợ chồng này luôn miệng phủ nhận không có chuyện đánh đập, hành hạ Bình. Ho không biết các vết sẹo trên người Bình do đâu mà có, chỉ biết có một vết sẹo trên trán Bình là do... Bình bị mẹ đánh từ lúc nhỏ (?).

Vợ chồng này cho rằng, nếu họ hành hạ, đánh đập Bình suốt ngần ấy năm, thì tại sao tổ dân phố cũng như Ban quản lý chợ không nắm được, không lập biên bản?

Ông Đức chỉ thừa nhận có “dạy bảo” Bình. “Tôi nuôi con cháu trong nhà, việc dạy dỗ giáo dục các cháu là đương nhiên” - Ông Đức nói.

Theo lời kể của ông Đức, bà Phương, năm 1993 - 1994, có người họ hàng trên Vĩnh Phúc giới thiệu cho hai mẹ con Bình xuống làm thuê với vợ chồng ông. Được khoảng một năm, mẹ cháu bỏ lại cháu, sang Trung Quốc lấy chồng. Từ đó, Bình được gia đình ông Đức, bà Phương nuôi như con cháu trong nhà và giúp việc gia đình.

Có thời gian, mẹ Bình về bảo cô sang Trung Quốc bế em hộ, song Bình nhất quyết không đi, đòi ở lại với gia đình ông (?).

Cũng theo ông Đức, cách đây hơn 10 ngày, Nguyễn Thị Bình đã trốn khỏi nhà ông. Gia đình ông đi tìm thì gặp Bình tại quán cơm của chị Nga, con dâu bà Bình ở cùng tổ dân phố. Gia đình ông Đức đã thuyết phục cháu Bình quay lại, song Bình bảo muốn ra ngoài làm việc kiếm tiền. Sau đó, ông Đức đã trình báo CA phường việc Bình bỏ trốn...

Kết thúc câu chuyện, ông Đức lại cho rằng, có thể có người đã đứng đằng sau vụ việc này để “hãm hại” gia đình mình, và rằng, cháu Bình đã đi khỏi nhà ông hơn chục hôm nay thì cũng có thể đã có bao nhiêu chuyện mà ông ta không nắm được!? 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá